Tuesday, 28/06/2022 - 22:54|

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC VÀ SƠ CỨU NGƯỜI ĐUỐI NƯỚC

Thực hiện công văn số 64 của Phòng GD và ĐT Nghi Xuân, Liên đội trường THCS Xuân Viên tiếp tục tổ chức hoạt động tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước và sơ cứu người đuối nước cho học sinh.

Theo báo cáo của ngành Y tế nước ta, trung bình mỗi ngày có hàng chục trẻ em bị đuối nước. Tình trạng này xảy ra ở hầu hết các địa phương trong cả nước, nhất là những nơi có nhiều sông ngòi, ao, hồ. Nhân kỳ nghỉ lễ  30/4, 1/5 và đầu dịp hè, nếu các em không được thường xuyên giáo dục, nhắc nhở rất có thể gây lên những đáng tiếc có thể xảy ra. Vì vậy, Liên đội trường THCS Xuân Viên đã chức buổi tuyên truyền nhàm trang bị cho các em các kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước và sơ cứu người đuối nước để giúp các em bảo vệ bản thân được an toàn.

Hoạt động tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước và sơ cứu người đuối nước cho học sinh.