Tuesday, 28/06/2022 - 22:35|

Tổ chức học tập, trải nghiệm tham quan một số Di tích lịch sử tại xã Xuân Viên cho học sinh

Thực hiện công văn hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Nghi Xuân và kế hoạch tổ chức học tập, tham quan,  trải nghiệm cho học sinh của trường THCS Xuân Viên năm học 2021-2022. Qua đó giúp các em học sinh được giao lưu học tập nhằm nâng cao sự hiểu biết của mình về quê hương đất nước và biết thêm các danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử tại huyện Nghi Xuân.

Nhằm tạo sân chơi và môi trường thực tiễn cho học sinh học tập và tự rèn luyện, nâng cao kỹ năng họat động tập thể . Mục tiêu xây dựng con người, hướng tới giá trị “ Chân – Thiện – Mỹ ”, nếu Giáo dục là đào tạo nên con người toàn diện với đầy đủ các yếu tố: Đức – Trí- Thể –Mỹ – Lao động.

+ Hoạt động tham quan, trải nghiệm tại khu du lịch sinh thái Đức Đường xã Xuân Viên - Nghi Xuân - Hà Tĩnh

+ Hoạt động trải nghiệm tại khu di tích chùa Diên Phúc xã Xuân Viên - Nghi Xuân - Hà Tĩnh

+ Hoạt động học tập trải nghiệm tại vườn cây ăn quả Sơn Thao xã Xuân Viên - Nghi Xuân - Hà Tĩnh