Tuesday, 28/06/2022 - 22:15|

HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN Kỷ NIỆM 81 NĂM THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH (15/5/1941 – 15/5/2022).

Năm 202đánh dấu chặng đường lịch sử 81 năm vẻ vang của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và thiếu nhi Việt Nam, công tác Đội và phong trào thiếu nhi liên Đội trường THCS Xuân Viên với chủ đề “Thiếu nhi Hà Tĩnh, Học tốt, chăm ngoan, Vui vẻ an toàn. Đây là dịp để mỗi thiếu nhi, Đội viên nhìn lại lịch sử hào hùng của Đội TNTP Hồ Chí Minh, đồng thời, là cơ hội để các em thể hiện vai trò là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, làm tốt 5 điều Bác Hồ dạy, kế thừa và phát huy truyền thống Đội TNTP, tiếp bước lên Đoàn. Nhằm mục đích giúp thiếu nhi, đội viên hiểu rõ hơn về lịch sử, truyền thống Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, về những thành tích mà đội viên thiếu nhi cả nước đạt được qua các phong trào công tác Đội, về những gương anh hùng nhỏ tuổi, Liên đội trường trường THCS Xuân Viên giới thiệu đến các em đội viên, thiếu nhi những nội dung chủ yếu về quá trình hình thành, xây dựng tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2022).

+ Liên Đội tổ chức tuyên truyền lịch sử 81 năm vẻ vang của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Tác giả: Trường THCS Xuân Viên