Tuesday, 28/06/2022 - 22:16|

HOẠT ĐỘNG TẬP LUYỆN VÕ CỔ TRUYỀN CỦA TRƯỜNG.

Ý nghĩa của việc tập luyện võ cổ truyền

Võ cổ truyền là môn thể thao không những mang lại sức khỏe mà còn giúp người học có khả năng tự vệ trước các mối đe dọa tiềm tàng. Võ thuật ngày nay là không chỉ là một bộ môn thể thao được nhiều người yêu thích  tập luyện mà còn là một môi trường giúp con người rèn luyện sức khỏe, rèn luyện nhân cách, rèn luyện các phẩm chất tinh thần vô giá mà không phải bộ môn thể thao nào cũng có.

Môn võ này đang được rất nhiều bạn trẻ ở Hà Tĩnh đăng ký học và rèn luyện. Ngoài trung tâm huấn luyện chính của tỉnh, huyện, thị xã thì phong trào học võ cổ truyền tại các trường học cũng phát triển mạnh. Đây là điều kiện tốt giúp học sinh có nơi học tập, rèn luyện nâng cao sức khỏe, từ đó hạn chế tệ nạn xã hội, giảm thời gian chơi game, sử dụng internet vào các trang mạng vô bổ. Đặc biệt, từ các lớp võ phong trào ở trường học đã góp phần phát hiện những tài năng để bổ sung cho đội tuyển võ thuật cổ truyền của tỉnh nhà.

+ Hoạt động tập luyện võ cổ truyền tại trường học.

Tác giả: Trường THCS Xuân Viên